Chia sẻ cách chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư

Trong quá trình làm rèm cửa và thi công công rèm cửa, Hương thấy đa phần khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua rèm cửa. Chính vì vậy, trong bài viết này, Hương sẽ chia sẻ cho các bạn chủ căn hộ các gợi ý để chọn rèm cửa cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và phòng ăn trong căn hộ chung cứ mới của mình.

Chọn rèm cửa cho phòng khách

Như các bạn đã biết phòng khách là phòng lớn nhất trong căn hộ chung cư. Đây cũng là phòng đón ánh nắng nhiều nhất. Ở Sài Gòn, anh năng buổi chiều rất mạnh và có hai cho da, nhất là đối với các căn hộ hướng Tây. Chính vì vậy nên, bạn nên chọn các loại rèm cửa chống năng 100%. Bên dưới Hương có một số hình ảnh rèm cửa chống nắng 100% mà hiện tại rất nhiều khách hàng của bên mình ưa dùng:

Chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, đây là căn phòng riêng tư với mỗi gia đình. Thông thường, ở căn hộ chung cư, cửa sổ phòng ngủ cũng thường rất lớn, chính vì vậy, ánh nắng vào rất nhiều những buổi trưa, chiều. Vậy nên chúng ta cũng cần phải chọn lựa rèm phòng ngủ hợp lý sao cho vừa riêng tư, vừa chống nắng tốt. Có một số mẫu Hương muốn chia sẻ cho các bạn để tham khảo:

<Video>

Chọn rèm cửa cho phòng tắm

 

 

 

Chọn rèm cửa cho phòng ăn

 

 

 

Kết luận

Trong bài viết này, Hương đã chia sẻ với các bạn các gợi ý chọn rèm cửa cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn cho căn hộ chung cư. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm cho mình một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, thì Hương cũng đang làm trong lĩnh vực Rèm và trang trí nội thất. Mình rất là vui nếu có thể tư vấn trực tiếp cho bạn.

Dưới đây là thông tin liên hệ, bạn có thể gọi cho mình bất cứ lúc nào trong giờ làm việc:

Số điện thoại: 0000000000, hoặc nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp, đây là email liên hệ của mình: remlienhuong.com@gmail.com

0982325281