Các kênh mua hàng tại Rèm Liên Hương

Xin chào, trong bài viết này, Admin sẽ hướng dẫn các bạn các bước mua hàng, đặt hàng, thanh toán, nhận hàng bàn giao từ công ty. Mọi quy trình của chúng tôi đều hướng tới sự chuyên nghiệp và tích kiệm thời gian cho quý khách hàng,

Bạn muốn mua hàng? Chúng tôi có 3 kênh phục vụ mua hàng cực tiện lợi

Trước tiên, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi: https://remlienhuong.com để tham khảo một số sản phẩm mẫu và tham khảo thông tin doanh nghiệp. Đây là cổng thông tin giới thiệu sản phẩm miễn phí của Rèm Liên Hương. Tiếp đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, chúng tôi luôn có 3 kênh sẵn sàng phục vụ bạn:

  • Kênh 1: Chat Zalo trực tiếp. Bạn nhấn vào icon Zalo trên màn hình.
  • Kênh 2: Gọi điện thoại trực tiếp gặp tư vấn viên trực tiếp bán hàng: 0982.325.281 – 0931.336.692.
  • Kênh 3: Đến trực tiếp showroom sản phẩm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh: 443A Bạch Đằng, P.2, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Kết luận

Trên đây là 3 kênh mua hàng cực kì tiện lợi phục vụ quý khách hàng. Nếu bạn bận, để lại tin nhắn Zalo nhé, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc bạn gần như ngay lập tức. hoàn toàn miễn phí.

Dù bạn không mua thì ít nhất chúng tôi đã có cơ hội trao cho bạn đôi chút thông tin tư vấn và biết đâu sẽ giúp cho bạn có những quyết định chính xác, lựa chọn đối tác phù hợp, có một căn nhà với những tấm rèm đẹp.

Nhấc máy lên và liên hệ Rèm Liên Hương nhé, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi với mọi yêu cầu.

0982325281